Đầu tiên, bạn nên kiểm tra các lý do sau đây:

  1. Vào mục “message center” và tìm mục Yêu cầu báo giá đã gửi

Yêu cầu báo giá Alibaba.com

2. Click vào tiêu đề của yêu cầu báo giá bị từ chối. Sau đó bạn sẽ thấy các lý do như sau:

Thứ hai, chỉnh sửa lại mục báo giá tương ứng trước khi gửi lại “Yêu cầu báo giá”

  1. Địa chỉ email trong “Buyer Profile” của bạn chưa được xác nhận. Vui lòng click vào đây để xác nhận địa chỉ email của bạn. Làm theo hướng dẫn để xác nhận địa chỉ email. Hướng dẫn để xác nhận email thường được gửi vào địa chỉ email mà bạn đăng ký ngay tức thì sau khi bạn hoàn tất form đăng ký online
  2. Những thông tin quan trọng cho yêu cầu của bạn bị thiếu (ví dụ như thông tin về nguyên vật liệu, hình ảnh sản phẩm,…) Thêm những chi tiết còn thiếu vào Yêu cầu báo giá của bạn trước khi gửi lại Yêu cầu báo giá. Bạn có thể search tìm kiếm thông tin mô tả về ngành hàng của sản phẩm trong “Trang chủ” của Alibaba.com để có được mô tả tổng quát về ngành hàng đó.
  3. Sản phẩm mà bạn muốn mua bị cấm hoặc hạn chế (ví dụ như hàng lậu hoặc hàng có thương hiệu). Nếu bạn muốn mua những sản phẩm có thương hiệu, vui lòng trực tiếp liên lạc với công ty sở hữu thương hiệu hoặc đại lý phân phối để được phép mua và tránh việc vi phạm Quyền sở hữu trí tuệ. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn mua những sản phẩm có thương hiệu, bạn có thể tránh nhắc đến tên thương hiệu đó trong phần “Yêu cầu báo giá”
  4. Bạn gửi yêu cầu báo giá bị trùng trong vòng 7 ngày. Vui lòng đợi các báo giá của nhà cung cấp cho các yêu cầu báo giá của bạn đã gửi trước đó. Bạn nên lưu ý rằng yêu cầu cho các sản phẩm khác nhau nhưng trong cùng một ngành hàng có thể được xem như là những yêu cầu báo giá trùng lặp.
  5. Số lượng hàng order của bạn không khớp với Số lượng mua tối thiểu được yêu cầu bởi nhà cung cấp cho sản phẩm đó. Vui lòng điều chỉnh số lượng hàng đặt trước khi gửi lại Yêu cầu báo giá. Bạn có thể vào trang chủ của Alibaba.com để search xem trong ngành hàng đó số lượng đặt hàng tối thểu mà nhà cung cấp yêu cầu thường là bao nhiêu. Nếu số lượng hàng bạn cần mua quá ít, bạn có thể tìm kiếm trên trang Aliexpress.com, đây cũng là thị trường giành cho nhu cầu của khách mua lẻ.

Nếu cần sự hỗ trợ nào vui lòng liên hệ chúng tôi:

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ HBS Vietnam

Tòa nhà Toyota,Số 15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone: 024 36262288 – 0972492707

Email: alibaba@hbsvietnam.com